GÓI CƯỚC DOANH NGHIỆP FPT

Gói doanh nghiệp fpt là một công cụ không thể thiếu đối với các loại hình kinh doanh lớn nhỏ, thậm chí nó ảnh hưởng tới nguồn thu, doanh số và cả năng suất lao động, nên việc chọn lựa một giải pháp lắp mạng internet đúng đắn là vô cùng quan trọng đối với nhóm khách hàng có mục đích kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp đặc biệt là công ty có quy mô vừa và nhỏ, chọn lựa phương án nên lắp mạng Internet nào để vừa đảm bảo tiến độ công việc, vừa tránh lãng phí hay thất thoát không đáng cũng là một vấn đề nan giải.
FPT Telecom hiện có các gói cước doanh nghiệp fpt tốc độ cao, như Super 150, Super 250, Super 400, kèm theo đó là gói lux fpt được ra mắt gần dây với tốc độ 500mpbs800mpbs với giá cước cực kì tiết kiệm. Các gói cước được trang bị IP tĩnh phù hợp với nhu cầu sử dụng các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn, cũng như thích hợp để mở phòng Net, quán cafe, phòng trọ cao cấp.

gói wifi doanh nghiệp, gói internet doanh nghiệp, gói mạng doanh nghiệp, gói cước fpt doanh ngiệp, gói mạng fpt doanh nghiệp, gói mạng fpt doanh nghiệp, gói internet fpt doanh nghiệp, cáp quang doanh nghiệp, internet doanh nghiệp fpt

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁP QUANG VÀ CÁP ĐỒNG ADSL

 • Cáp Quang : Cáp quang là một loại cáp viễn thông tương đối đặc biệt, chúng có sợi quang được làm từ vật liệu thủy tinh hoặc nhựa Silica trong suốt và truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Sợi cáp quang có đường kính rất nhỏ, kích thước của nó chỉ bằng với đường kính của một sợi tóc.
 • Cáp Đồng: Cáp đồng là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Trên thị trường đang có rất nhiều loại cáp đồng khác nhau.
 • Không chỉ có vậy chi phí khi lắp cáp quang FPT cho doanh nghiệp cũng rẻ hơn hẳn so với chi phí cáp đồng. Nếu bạn càng xa vị trí trạm trung tâm thì chi phí lắp càng rẻ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GÓI CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

Với công nghệ truyền tải FTTH hiện đại nhất hiện nay, khách hàng sau khi lắp đặt gói doanh nghiệp fpt, dù là hộ gia đình hay các doanh nghiệp đều có được những trải nghiệm về việc giải trí, truyền lưu dữ liệu, download dữ liệu tốt hơn bất cứ dịch vụ mạng cáp quang nào khác.

Với tốc độ 1Gbps, đáp ứng đầy đủ cả những tác vụ nặng nề nhất như xem phim độ phân giải cao, chơi game truyền hình, truyền hình tương tác… cùng với đó là tiện ích không cần nối thêm dây khi có nhu cầu nâng cấp. Những ưu điểm này làm nên sự hoàn hảo của dịch vụ cáp quang của FPT Telecom.

Ưu điểm thứ hai là tốc độ đường truyền, xu hướng người dùng hiện đại đang trẻ hóa lứa tuổi đăng ký cáp quang FPT, đây là nhóm đối tượng có nhu cầu giải trí, làm việc tốc độ cao. Điều này cũng yêu cầu tốc độ đường truyền Internet cũng phải vượt trội mới có thể đáp ứng tốt.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ GÓI INTERNET DOANH NGHIỆP FPT

Gói Doanh Nghiệp FPT Cáp quang tốc độ từ 150Mbps đến 800Mbps dành doanh nghiệp, quán cafe, phòng net, phòng trọ cao cấp
Trang Bị Modem Wifi Loại Xịn Miễn phí Modem WiFi + Modem 2 băng tầng mới nhất. Từ gói super 400 trở lên được trang bị Vigor cân bằng tải
Tặng 2 Tháng Cước Sử Dụng Tặng từ 1-2 tháng cước sử dụng khi trả trước 1 năm
✅ Tặng Thiết Bị Aruba Tăng User kết nối Tặng Aruba giá 3.000.000 VNĐ tăng quy mô khếch tán và lượng user kết nối vào đường truyền
Bảo Trì + Triển Khai Nhanh Trong Ngày ⭐ Hỗ trợ kh lắp trong vòng 12H
Dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam ⭐ Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 24/24

  ⭐Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi⭐

  BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC INTERNET FPT CHO DOANH NGHIỆP

  Các gói cước internet doanh nghiệp của fpt có ưu điểm là giá trị sử dụng của gói cước chất lượng luôn tương xứng, thậm chí vượt bậc với chi phí mà bạn đã đầu tư, một người dùng sáng suốt sẽ luôn sẵn sàng chi trả cho một gói cước như vậy để công việc không bị trì hoãn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua về các gói chuyên dụng cho doanh nghiệp phía dưới nhé.
  Super 150
  150Mpbs

  320.000 VNĐ/ThángThiết bị modem mặc định: AC1000C version 2 hoặc AC1000F

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  Super 200
  200Mpbs

  490.000 VNĐ/ThángThiết bị modem mặc định: AC1000C version 2 hoặc AC1000F

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  Super 250
  250Mpbs

  545.000 VNĐ/ThángThiết bị modem mặc định: AC1000C version 2 hoặc AC1000F

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  Super 400
  400Mpbs

  1.410.000 VNĐ/ThángThiết bị modem Vigor 2926 cân bằng tải đường truyền

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  Super 500
  500Mpbs

  8.125.000 VNĐ/ThángThiết bị modem Vigor 300B cân bằng tải đường truyền

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  LUX 500
  500Mpbs

  800.000 VNĐ/ThángTrang Bị Modem Internet Hub AX1800GZ 

  Trở Thành KH VIP của FPT

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký
  LUX 800
  800Mpbs

  1.000.000 VNĐ/ThángTrang Bị Modem Internet Hub AX1800GZ 

  Trở Thành KH VIP của FPT

  Tặng 2 Tháng Cước

  Đăng Ký

  * Lưu ý về gói doanh nghiệp fpt

  Tất cả các gói doanh nghiệp fpt đều được nâng cấp băng thông hơn 50Mpbs so mới thực tế để hỗ trợ các doanh nghiệp sau đại dịch covid vừa qua.

  Với gói 200Mpbs:

  • Trả từng tháng: Không áp dụng
  • Trả trước 6T: Không áp dụng
  • Trả trước 12T miễn phí lắp, chọn 1 trong 2 khuyến mãi tặng 1 tháng cước sử dụng hoặc thiết bị Aruba tăng lượng user kết nối

  Với gói 250Mpbs:

  • Trả từng tháng: Phí lắp đặt 550.000 VNĐ
  • Trả trước 6T: Phí lắp 275.000VNĐ
  • Trả trước 12T miễn phí lắp, chọn 1 trong 2 khuyến mãi tặng 1 tháng cước sử dụng hoặc thiết bị Aruba tăng lượng user kết nối

  Trường hợp khách hàng muốn sử dụng gói 200Mpbs và 250Mpbs ổn định hơn có thể trang bị thêm thiết bị Vigor 2926

  Với gói 400Mpbs:

  • Trả từng tháng: Tốn phí lắp đặt ban đầu 3.300.000 VNĐ
  • Trả trước 6 tháng: Phí lắp đặt 1.500.000 VNĐ
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí thiết bị + chọn 1 trong 2 khuyến mãi bao gồm tặng 1 tháng cước sử dụng hoặc thiết bị Aruba tăng lượng user kết nối

  Với gói 500Mpbs:

  • Trả từng tháng: Tốn phí lắp đặt ban đầu 6.600.000 VNĐ
  • Trả trước 6 tháng: Phí lắp đặt 3.300.000 VNĐ
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + chọn 1 trong 2 khuyến mãi bao gồm tặng 1 tháng cước sử dụng hoặc thiết bị Aruba Pro tăng lượng user kết nối

  Về phần gói wifi 6 còn được gọi là gói lux fpt quý khách hàng có thể tham khảo thêm qua đường link: https://lovefpt.com/goi-lux-fpt/

  IP TĨNH ĐI KÈM GÓI WIFI DOANH NGHIỆP FPT

  Loại Gói Dịch Vụ Số Lượng Giá
  IP Front Gói 1 Tháng 1 600.000 VNĐ
  Gói 6 Tháng 1 3.000.000 VNĐ
  Gói 12 Tháng 1 6.000.000 VNĐ
  IP Route Gói 1 Tháng 4 600.000 VNĐ
  8 1.200.000 VNĐ
  Gói 6 Tháng 4 3.600.000 VNĐ
  8 7.200.000 VNĐ
  Gói 12 Tháng 4 6.000.000 VNĐ
  8 12.000.000 VNĐ

  DỊCH VỤ FPT TELECOM CUNG CẤP

  Dịch Vụ Khuyến Mãi
  Lắp Mạng FPT  Đường truyền tốc độ cao – Trang bị modem 2 băng tầng miễn phí
   Truyền Hình FPT Hơn 180 Kênh Truyền Hình – Trang Bị Đầu Thu FPT
  Camera FPT  Camera Công Nghệ AI Chỉ 700K/Thiết Bị
  Lắp Wifi FPT  Trang Bị Modem Wifi 6 Công Nghệ Mới Nhất

  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DOANH NGHIỆP FPT

  A – Thủ tục đăng ký

  * Cá nhân:

  • 01 bản chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản giấy chứng minh nhà sở hữu (Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, …). Nếu không có một trong các giấy tờ trên thì đặt cọc theo quy định của công ty.

  * Doanh nghiệp:

  • 01 bản chứng minh thư nhân dân của giám đốc
  • 01 bản giấy phép kinh doanh.

  B – Quy trình đăng ký gói mạng doanh nghiệp fpt

  • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký, tổng đài fpt để được tư vấn.
  • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
  • Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

  ĐĂNG KÝ ONLINE TƯ VẤN LIỀN TAY

  Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn gói doanh nghiệp fpt nào phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc, khảo sát 1 cách tận tình nhất. 

   ⭐Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi⭐

   GIẢI PHÁP TỐI ƯU WIFI DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT

   Xác thực nhu cầu sử dụng gói wifi doanh nghiệp 1 cách tỷ mỷ củng là 1 trong những yếu tố dẫn đến tăng hiệu suất trong công việc của nhân viên củng như của doanh nghiệp. Hiện nay FPT Telecom có rất nhiều giải pháp và củng như thiết bị wifi giúp ích cho các doanh nghiệp, cùng chúng tôi tham khảo sơ lược các gói doanh nghiệp fpt dưới đây nhé.

   1.CÁCH LẮP ĐẶT GÓI INTERNET FPT DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

   Bạn là doanh nghiệp mới thành lập chưa có kinh nghiệm trong việc khảo sát các gói wifi doanh nghiệp của mình FPT Telecom sẽ gửi bạn 2 tiêu chí để có thể chọn lựa 1 gói cước phù hợp cho doanh nghiệp mình.

   1. Số lượng người sử dụng, số lượng thiết bị bao gồm ( máy tính, điện thoại, camera, các thiết bị thông minh) . Về máy tính và điện thoại sẽ chiếm dung lượng từ 5 đến 8 Mpbs, camera khi không xem trực tiếp sẽ chiếm 2Mpbs, các thiết bị thông minh 1 Mpbs. Từ đó bạn có thể tính toán được gói cước phù hợp với doanh nghiệp.
   2. Quy mô, diện tích doanh nghiệp nhỏ thì bạn chỉ cần trang bị 1 cục momdem chính của FPT, trong trường hợp doanh nghiệp với quy mô lớn ( nhà hàng, khách sạn, phòng net…) bạn có thể trang bị thêm các thiết bị Wifi Mesh tiện dụng không cần đi dây rườm rà. Trung bình 1 thiết bị modem mesh có thể phát xa bán kính 15M và cho lượng user kết nối vào là 15 user.

   2. CHỌN THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

   • Gói doanh nghiệp fpt ưu tiên các loại modem wifi có băng tầng kép 5Ghz
   • Trang bị thiết bị cân bằng tải Vigor 2927 cho phép sử dụng nhiều thiết bị mạng liên tục không bị lỗi, gián đoạn, giựt lag
   • Xây dựng 1 mô hình Full Wifi Mesh với 1 tín hiệu wifi tránh trường hợp ngắt wifi này kết nối wifi kia
   • Dự đoán nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong tương lai và lặp kế hoạch tăng đường truyền mạng khi cần thiết.

   3. VỊ TRÍ LẮP ĐẶT WIFI TĂNG TỐI ĐA ĐỘ PHỦ SÓNG CỦA MODEM

   Khi đặt modem wifi nên tránh các nơi gốc khuất, trong kẹt, trong phòng kín, dưới đất, những nơi có nhiều vật cản. Lời khuyên của FPT là bạn nên chọn những nơi thông thoáng, trên cao tầm 1,5 đến 2M là độ cao thích hợp cho sóng wifi có thể phát xa và rộng.

   4. CHỌN THIẾT BỊ CHỊU TẢI PHÙ HỢP

   Ngoài trang bị các thiết bị modem chính FPT còn trang bị cho bạn thiết bị cân bằng tải Vigor 2927, Vigor 300B giúp đảm bảo đường truyền của bạn được mạnh mẽ khi lắp gói doanh nghiệp fpt

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẮP GÓI MẠNG FPT DOANH NGHIỆP

   #1 Doanh Nghiệp Sử Dụng Wifi Cho 30 User Thì Nên Chọn Gói Nào Phù Hợp ?

   Trả lời: Doanh Nghiệp nên chọn gói Super 250 với tốc độ lên đến 250Mpbs được trang bị modem 2 băng tầng và 1 thiết bị modem phụ Aruba để có thể sử dụng cho 30 user hoặc hơn

   #2 Tôi Cần Lắp 1 Đường Truyền Wifi Cho Quán Cafe Game Thì Làm Sao?

   Để có thể được hỗ trợ tư vấn các gói cước phù hợp cho mô hình quán cafe game khách hàng vui lòng gọi ngay đến số nhân viên tư vấn khảo sát 0936.70.70.62 . Chúng tôi sẽ xuống tận nơi để có thể chia sẽ các kinh nghiệm giúp bạn có thể chọn lựa 1 gói wifi doanh nghiệp phù hợp nhất.

   #3 Gói Mạng Mạnh Nhất Chuyên Dụng Cho Khách Sạn

   FPT Telecom vừa cho ra mắt sản phẩm gói cước chuyên dụng cho khách sạn là LUX 500 và LUX 800 trên nền tảng Wifi 6 mới nhất cho lượng lớn user truy cập mà không bị giật lag. Tham khảo gói cước tại đây gói lux fpt

   5/5 - (4 bình chọn)
   5 1 đánh giá
   Xếp Hạng Chất Lượng
   guest
   0 Comments
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả bình luận