Top Những Vị Tướng Leo Rank Tốt Nhất Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 11.13

Với bản cập nhật 11.13 mới nhất hiện tại đã có sự thay đổi đối với các vị trị đường giữa, đường trên, đường dưới. Và bạn đang phân vân không biết chọn cho mình những vị tướng nào để leo rank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp nhé.

Brand – Vị Trí Hỗ Trợleo rank brand lmht

Brand là một trong những vị tướng gây khó chịu trong khu vực đường Mid. Tuy nhiên với lối chơi cấu rỉa cực kì khó chịu thường được các game thủ có kỹ năng cao dùng để hỗ trợ AD. Với bộ kỹ năng khống chế tốt hắn có thể dễ dàng khống chế những ADC yếu ớt.

Bên cạnh chiêu cuối và nội tại của Brand có thể biến hắn trở thành sát thủ chết chóc phải khiến team bạn khóc thét nói không nên lời trong những giao tranh tổng của team. Kể cả những lúc bạn chơi dở lên bảng đếm số sớm trong giao tranh, thì chiêu cuối Bão Lửa vẫn có thể gây sát thương với nhiều lần nãy qua lại.

Lưu ý về phần bảng ngọc và nâng skill cho Brand

Rammus ( Bánh Xe Gai ) – Đi Rừng

rammus cách lên đồ

Rammus là 1 trong những vị tướng tank trâu bò nhất trong Liên Minh Huyền Thoại từ thông số cơ bản cho đến bộ kỹ năng. Đây củng là vị tướng khắc tinh được cho là số 1 với các tướng sát thủ nhờ chiêu (W) Thế Thủ

Về tổng  quan ở các phiên bản trước vị tướng này đã được nhận tăng sức mạnh vài lần và thay đổi chiêu cuối khiến Rammus trở thành con ác chủ bài đi rừng với khả năng farm nhanh. Chỉ với level khi ăn xong Blue hoặc Red là bạn có thể chạy ngay ra tất cả các đường để rank và lấy mạng đầu của đối thủ

Lưu ý cách lên đồ + bảng ngọc cho Rammus

Swain – Đường Dưới

Swain là vị tướng đang rất có nhiều lợi thế ở meta hiện tại khi đối đầu với các vị tướng đấu sĩ. Gã tướng đầy mưu lược luôn khiến kẻ địch phải bất ngờ bởi khả năng chống chịu, tấn công và dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp của mình.

Khi bạn chơi vị tướng Swain bạn nên giữ vị trí tốt của mình đứng sau tướng đồng minh để tạo nên điêu bất ngờ cho đối thủ. Bên cạnh đó, hắn còn có thể khép góc hay phối hợp rank cùng jungle rất tốt để tiêu diệt tướng chủ lực phe địch. Vậy rốt cuộc bộ kỹ năng như thế nào đã tạo nên sức mạnh đáng sợ như vậy cho nhân vật này

Lưu ý cách lên đồ và bảng ngọc cho Swain

Kha’Zix – Đi Rừng

Nếu bạn là một người thích vị trí đi rừng nhưng muốn chơi theo cách bạo lực thì Kha’Zix chính là con bài mà sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn đó của bạn. Tốc độ farm rừng cực nhanh và những đòn sát thương dame cực kỳ “vô lý” này khiến cho đội bạn khóc thét.

Khi đi đường chỉ cần bạn vô tình không cấm mắt hoặc đẩy lính lên quá cao thì chắc chắn bạn sẽ hiểu kết quả như thế nào khi gặp vị tướng này rồi chứ. Xét về khả năng lăn cầu tuyết, chắc khó có sát thủ nào trong rừng có thể so bì lại Kha’zix vào thời điểm hiện tại.

Lưu ý cách lên đồ và bảng ngọc cho Kha’zix

Anivia ( Con Chim Băng Giá ) – Đường Giữa

Với việc giảm hàng loạt giá tiền các món đồ pháp sư, Anivia là vị tướng LMHT đang quay trở lại cực kì mạnh mẽ và phô trương với lối chơi phòng thủ tấn công sẽ cực kì quấy rối đối với tướng team bạn khu vực đường Mid

Đây là vị tướng có thể khắc chế tối ta các tướng tay ngắn (Yasou, Zed…). Con chim băng sẽ gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho đối thủ di đã mất phép bổ trợ tốc biến bởi khả năng kiểm soát địa hình của vị tướng này là cực kỳ khủng.

Khi chọn Anivia đi Đường giữa, bạn cần né chiêu tốt và chọn góc thật sự khéo léo để block người Đi rừng đối thủ nếu hắn muốn đánh thọc sườn hoặc vòng ra từ phía sau

Lưu ý cách lên đồ và bảng ngọc cho Anivia

Jax – Đường Trên

Jax vị tướng dame tay vua khu vực đường TOP khi được trang bị kèm với Búa Tiến Công. Với dame cao thì việc phá trụ chỉ là việc sớm muộn và là 1 bài toán khá đâu đầu với đội bạn.

Trang bị Búa Rìu Sát Thần cũng tỏ ra cực kỳ phù hợp với Jax, cho vị tướng này một lượng sát thương đầu ra lớn cùng khả năng chống chịu không tồi. Cuối cùng, meta phiên bản 11.13 là đất diễn của những vị tướng cận chiến, và Jax rất mạnh khi đối đầu với những đối thủ dạng này.

Lưu ý cách lên đồ và bảng ngọc cho Jax

TỔNG KẾT : các vị tướng luông có sức mạnh và kỹ năng khác nhau nên việc mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào kỹ năng người chơi và đường truyền mạng internet có ổn định hay không nữa.

>>>Tham khảo thêm lắp mạng fpt chơi game Liên Minh Huyền Thoại ổn định nhất

0 0 đánh giá
Xếp Hạng Chất Lượng
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận